MÀNG NGĂN NƯỚC RỬA XE

Màng nhựa PVC TRUNG KIEN TECHNOLOGY thành phẩm có độ mềm dẻo, bền bỉ, tầm nhìn xuyên suốt nên được ưu tiên sử dụng làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, cửa ra vào của nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch.

Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu ứng dụng của Màng nhựa PVC dùng để ngăn tia nước tại các khu vực riêng biệt, Rèm nhựa PVC ngăn nước cho khu vực rửa xe, nhà rửa xe, Vách ngăn nhựa trong chống nước cho phòng rửa xe tại các Showroom, Garage xe ô tô và Trung tâm Clean Wash cho ô tô & xe máy.
Một vài công trình thi công Màn nhựa PVC thành Rèm, vách ngăn trong suốt tại các showroom ô tô, các garage sửa xe, cửa hàng bảo trì, tiệm sơn tút xe, các xưởng chế tạo máy mục đích chống nước và ngăn tia nước rửa xe bắn ra tại nhiều khu vực riêng...

Nhiều tấm màn nhựa PVC trong suốt khổ lớn được hàn ghép nhiệt lại với nhau tạo thành 1 tấm màn nhựa PVC có kích thước lớn. Loại rèm nhựa PVC này được ứng dụng chủ yếu làm vách ngăn bụi xuyên suốt cho nhà xưởng, hạn chế tối đa bụi bẩn, ngăn cách mùi hôi, ngăn mùi hóa chất, giảm đáng kể lượng tiếng ồn. Hình dưới là một ví dụ về Vách màn nhựa PVC trong suốt ngăn nước khu vực vệ sinh ô tô, các tia nước không bị bắn ra bên ngoài giúp cho việc rửa xe thuận tiện.


MÀNG NHỰA PVC
RÈM NHỰA PVC TRONG SUỐT NGĂN NƯỚC KHU VỰC RỬA XE

MÀN NHỰA PVC DẠNG SỢI
RÈM NHỰA PVC DẠNG SỢI NGĂN NƯỚC KHU VỰC VỆ SINH VÀ CHĂM SÓC Ô TÔ


Trong Showroom ôtô có nhiều khu vực riêng biệt dùng để chăm sóc, bảo trì xe. Màn nhựa PVC được ứng dụng tạo thành một bức màng ngăn khu riêng biệt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và không làm kèm phần chuyên nghiệp. NV sau khi tiếp nhận xe sẽ di chuyển vào các khu vực này, với một thao tác kéo rèm, vách màn nhựa PVC sẽ lùa xếp báo hiệu một quy trình làm việc khép kín.

MÀN NHỰA PVC
RÈM NGĂN NƯỚC NHÀ RỬA XE TẠI SHOWROOM HYUNDAI

VÁCH NGĂN NHỰA TRONG
VÁCH NGĂN NHỰA PVC TRONG SUỐT NGĂN NƯỚC KHU VỰC RỬA VÀ CHĂM SÓC XE 

Như chúng ta đã biết, tại các Xưởng tút xe, Cửa hàng chăm sóc xe, Wash, Care ô tô, Tiệm chuyên đánh bóng xe máy & ô tô...Trong quá trình gia công và thực hiện công việc luôn luôn phải sử dụng đến hóa chất để làm bóng, chất phụ gia và máy mài tút...chúng tạo ra một lượng bụi khổng lồ và có mùi hơi khó chịu, ngoài ra độ ồn từ máy đánh bóng cho xe cũng rất làm gây khó chịu cho người nghe.


Rèm nhựa PVC được gia công bởi TRUNG KIEN TECHNOLOGY đã làm giảm đáng kể tình trạng này, Vách màng nhựa PVC trong suốt kín đáo để ngăn bụi bay ra ngoài làm ảnh hưởng người xung quanh, tiếng ồn và mùi hôi cũng được giảm đi đáng kể. Quá trình làm việc vẫn được ta quan sát tốt, nếu có nhu cầu thì thêm 1 máy húi bụi bên trong là quá ổn cho mọi người. Trong các khu vực rửa xe thì cứ việc thoải mái vì tia nước không bị bắn ra ngoài đâu nhé.

VÁCH NGĂN PVC TRONG
MÀNH NHỰA PVC NGĂN KHU VỰC RỬA XE RIÊNG BIỆT, RÈM NHỰA LÙA KÉO NGĂN NƯỚC

VÁCH NGĂN NHỰA MỀM
VÁCH NGĂN RÈM NHỰA PVC TRONG SUỐT NGĂN PHÒNG RỬA XE TOYOTA

Ứng dụng: Làm rèm cửa cho kho mát, kho lạnh, vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch... tạo thành bức màng chắn riêng biệt đáp ứng nhu cầu về chất lượng.
1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.

2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.

4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.

5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.

6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.

7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp

8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.MÀN NHỰA PVC
MÀNH NHỰA PVC TRONG SUỐT MỀM DẺO TẠI XƯỞNG CHĂM SÓC Ô TÔ CARE


VÁCH NGĂN NHỰA
CỬA MÀN NHỰA PVC DẠNG SỢI NGĂN NƯỚC PHÒNG RỬA XE Ô TÔ

Tại các Garage Ô tô, nhà thiết kế dựng thành các vách nhựa PVC trong suốt dạng sợi hay dạng rèm tấm lớn tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của Chủ đầu tư. Mỗi loại có mỗi tác dụng riêng tùy theo điều kiện chúng ta muốn kín tuyệt đối hoặc một lối đi thuận tiện & thông thoáng

TẤM NHỰA TRONG PVC
MÀNG NGĂN NƯỚC PHÒNG RỬA XE NHỰA PVC TRONG


MÀNG NHỰA PVC
TẤM NHỰA PVC KHỔ LỚN NGĂN TIA NƯỚC CHO PHÒNG RỬA XE SHOWROOM Ô TÔ

Để nắm rõ hơn về Màng nhựa PVC, được tư vấn khảo sát & báo giá trực tiếp xin liên hệ Mr.KIÊN - 0908.938.115

Rất mong hàng hóa do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng.


TRUNG KIEN TECHNOLOGY - Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa - Rèm nhựa - Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng... 

0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: