MÀN NHỰA PVC KHO LẠNH

Clip giới thiệu về Sản phẩm Màn nhựa PVC dùng trong kho lạnh và Các Công trình lắp đặt thành phẩm Cửa Màng nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu - Rèm mành nhựa kho đông - Vách PVC trong ngăn thất thoát hơi lạnh điều hòa:MÀN NHỰA PVC STRIP CURTAIN DOOR hay PolyVinyl Chloride Plastic với công nghệ đùn ép tiên tiến, các dải nhựa PVC sẽ chịu được nhiệt độ, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn, vách ngăn các tia nước, rèm che ánh sáng UV và tiếng ồn....với các tính năng và công dụng của mỗi loại sẽ đem lại hiệu quả, tiết kiệm được chi phí, đảm bảo an toàn, việc lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ.

Màng nhựa PVC thành phẩm có độ mềm dẻo, bền bỉ, tầm nhìn xuyên suốt nên được ưu tiên sử dụng làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, cửa ra vào của nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch.

MÀN NHỰA KHO LẠNH
MÀN CỬA NHỰA PVC DÙNG TRONG KHO LẠNH ÂM SÂU NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT

Sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh dùng trong kho lạnh khác với các loại màng ngăn nhựa pvc trong suốt thông thường. Với màn nhựa pvc tiêu chuẩn thường, khi gặp nhiệt độ kho lạnh âm sâu sẽ chuyển dần từ trạng thái mềm, dẻo, chuyển sang trạng thái rắn và ngày càng cứng hơn khi nhiệt độ giảm dần về âm.
MÀNG NHỰA NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH
MÀN NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH CỬA KHO BẢO QUẢN DƯỢC PHẨM

VÁCH NHỰA PVC NGĂN HƠI LẠNH
CỬA MÀNG NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH TRONG KHO LẠNH THỦY SẢN

Ứng dụng: Làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, Màn cửa nhựa ra vào kho chứa hàng, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn tia nước khu vực rửa xe... tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.


MÀN NHỰA KHO LẠNH
CỬA NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH CHO THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Khi ta vô tình gắn màn nhựa PVC loại thường vào các kho lạnh âm sâu, các tấm nhựa mềm dẻo sẽ chuyển thành tấm mi ca cứng, gây cản trở cho việc xuất nhập hàng hóa và bất tiện cho việc di chuyển của con người. Chính vì vậy TRUNG KIEN PVC khuyến cáo các bạn nên chọ sản phẩm Màn nhựa PVC, rèm nhựa PVC đúng với nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất
RÈM NHỰA PVC
CỬA KHO LẠNH MÀN NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT ĐỘ ÂM


MÀN NGĂN LẠNH
VÁCH CỬA MÀN NHỰA PVC NGĂN GIỮ HƠI LẠNH CHO THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.

2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.

4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.

5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.

6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.

7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp

8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.

RÈM NHỰA KHO LẠNH
MÀN NHỰA PVC NGĂN GIỮ LẠNH CHO KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA CHUA VINAMILK

Các tấm nhựa PVC giúp cho việc ngăn thất thoát nhiệt độ lạnh ra ngoài một cách hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng bị thất thoát đi. Mành rèm nhựa PVC dùng trong kho lạnh tạo một lối đi thông thoáng không bị cản trở khi ta xuất nhập hàng hóa.
VÁCH NHỰA TRONG
CỬA MÀN NHỰA NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH THỦY SẢN


RÈM NHỰA TRONG SUỐT
MÀNG NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH CHO CỬA KHO BẢO QUẢN HÀNG HÓA

Để nắm rõ hơn về Màng nhựa PVC. Được tư vấn khảo sát & Báo giá trực tiếp xin liên hệ Mr.KIÊN - 0908.938.115

Rất mong hàng hóa do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng.

TRUNG KIEN TECHNOLOGY - Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa - Rèm nhựa - Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng... 

Xem thêm về sản phẩm:

0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: