MÀN NHỰA PHÒNG TẮM

TRUNG KIEN TECHNOLOGY cung cấp giải pháp về Mành rèm nhựa PVC - Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực Màng cửa từ chất liệu nhựa PVC mềm, dẻo và luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

MÀN NHỰA PVC là ứng dụng tốt nhất để thay thế cho cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa trong suốt sẫm màu đã tạo thành bức rèm chắn cho cửa kho, cửa nhà xưởng, các khu vực riêng biệt giúp việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm không bị vướng víu. Màn nhựa trong suốt còn giúp cản ánh sáng và tia UV một cách hiệu quả, ngăn tia lửa hàn, ngăn ánh sáng tia hồ quang điện, giúp chúng ta nhận biện được khu vực hạn chế nhìn, khu vực cấm lưu thông.

VIDEOCLIP VỀ MÀN NHỰA PHÒNG TẮM, MÀNH RÈM SỬ DỤNG TRONG NHÀ TẮM:
TRUNG KIEN TECHNOLOGY GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT ỨNG DỤNG NỮA TỪ MÀNG NHỰA PVC, ĐÓ LÀ VÁCH NGĂN TRONG NHÀ TẮM, MÀN NHỰA PHÒNG TẮM, RÈM NHỰA NHÀ TẮM, MÀNG NGĂN TRONG SUỐT KHU VỰC TẮM.


Màn nhựa PVC dùng trong nhà tắm được TRUNG KIEN PVC gia công và cách điệu thêm các túi đựng đồ tắm, trang trí làm đẹp hơn cho khu vực tắm và cũng rất tiên dụng và hữu ích. Tấm rèm nhựa PVC ngăn phòng tắm này được chúng tôi gia công hoàn toàn thủ công, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất cho mọi nhu cầu và vị trí lắp đặt.
MÀN NHỰA PHÒNG TẮM
RÈM NHỰA PVC LÙA DÙNG TRONG PHÒNG TẮM

Hệ khung treo rèm nhựa PVC nhà tắm của TRUNG KIEN PVC được thiết kế bắt mắt từ chất liệu INOX đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho khu vực nhà tắm tiêu chuẩn cao. Các tấm nhựa PVC được gia công ép nhiệt rất chắc chắn để đảm bảo độ bền và sử dụng màng nhựa pvc được lâu dài.
MÀNG NHỰA NHÀ TẮM
MÀN NHỰA NHÀ TẮM GIA CÔNG TỪ CUỘN MÀNG NHỰA PVC MỀM DẺO, TRONG SUỐT


Một công trình Màn nhựa nhà tắm do chúng tôi lắp đặt được tích hợp thêm hoa văn đá, trang trí thêm cho rèm nhựa pvc nhà tắm của chúng ta không bị nhàm chán mà vẫn hạn chế được tầm nhìn phía sau bức Mành nhựa.
RÈM NHỰA PHÒNG TẮM
MÀNG NHỰA PVC NHÀ TẮM CHO KHÁCH SẠN CÓ CÁCH ĐIỆU HOA VĂN

RÈM NHỰA NHÀ TẮM
MÀNG NHỰA PVC NGĂN NƯỚC PHÒNG TẮM, NGĂN KHU VỰC TẮM

Với những ngôi nhà có kích thước nhỏ thì ứng dụng của rèm ngăn nước phòng tắm ngăn trong phòng đã rất phổ biến và tiện dụng. Đảm bảo cho ta việc vệ sinh mỗi ngày mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái.
MÀNG NHỰA PHÒNG TẮM NGĂN NƯỚC
RÈM NHỰA NGĂN NƯỚC TẮM TRONG PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP

VÁCH NGĂN PHÒNG TẮM
VÁCH NHỰA PVC TRONG SUỐT NGĂN NƯỚC CHO KHU VỰC TẮM

Màn nhựa PVC nhà tắm, rèm nhựa phòng tắm, màng ngăn nhà tắm, Vách ngăn nước trong suốt khu vực tắm do TRUNG KIEN PVC gia công và lắp đặt hoàn toàn thủ công, không như các sản phẩm phổ thông sản xuất hàng loạt hiện có bán trên thị trường. Sản phẩm Màng nhựa ngăn nước nhà tắm của TRUNG KIEN PVC đảm bảo độ dày của tấm nhựa PVC, độ mềm dẻo từ chất liệu nhựa cao cấp, và độ bền bỉ của sản phẩm giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm màng nhựa PVC được một cách lâu bền.

RÈM NGĂN PHÒNG TẮM
MÀNG NHỰA PVC DÙNG CHO NHÀ TẮM KHÁCH SẠN

RÈM PHÒNG TẮM
HỆ KHUNG LÙA CỦA RÈM NHỰA NHÀ TẮM


RÈM NGĂN PHÒNG TẮM
VÁCH NHỰA TRONG MỜ NGĂN KHU VỰC TẮM


TRUNG KIEN PVC nhận gia công và tìm chất liệu rèm nhựa PVC nhà tắm, Màn nhựa phòng tắm theo nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận gia công và lắp đặt Màng nhựa PVC trong suốt, mềm, dẻo theo đơn đặt hàng của các đơn vị trên toàn quốc.

RÈM NHỰA NGĂN NƯỚC
MÀN NHỰA PVC DÙNG ĐỂ NGĂN PHÒNG TẮM
Sản phẩm màn nhựa nhà tắm, màn nhựa phòng tắm, rèm ngăn nước, vách nhựa trong ngăn các khu vực tắm do TRUNG KIEN PVC sản xuất và lắp đặt luôn được ứng dụng tốt nhất trong các Khách sạn cao cấp, Tòa nhà, Biệt Thư, Vilage, các KV Masage, Nhà tắm công cộng, ... vì luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và chất lượng sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, thủ công.

RÈM NHỰA PHÒNG TẮM
VÁCH NHỰA TRONG NGĂN NƯỚC CHO NHÀ TẮM ĐẸP

MÀN NHỰA PHÒNG TẮM
VÁCH NGĂN PVC TRONG SUỐT DÙNG LÀM RÈM NGĂN NƯỚC PHÒNG TẮM

Để nắm rõ hơn về Màng nhựa PVC. Được tư vấn khảo sát & Báo giá trực tiếp xin liên hệ Mr.KIÊN - 0908.938.115

Rất mong hàng hóa do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng.
TRUNG KIEN TECHNOLOGY - Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa - Rèm nhựa - Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng... 

0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: