KHUNG PVC PHÒNG SẠCH

Clip giới thiệu về Sản phẩm Khung Vách ngăn PVC cho Phòng Sạch và Các Công trình lắp đặt thành phẩm Rèm nhựa PVC Clean Room- Khung nhựa PVC bao che của chúng tôi:VÁCH NGĂN PHÒNG SẠCH - KHUNG BAO CHE CLEAN ROOM

Clean Booth Station - Phòng sạch di động được sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện, có cấp độ làm sạch khác nhau và có thể ngăn ra thành nhiều phòng với thiết kế theo mục đích cần sử dụng. Dễ dàng sử dụng và cài đặt linh hoạt, thời gian lắp đặt ngắn và tính di động cao, CLEAN ROOM có thể được đặt ở một phòng không sạch nhưng vẫn đạt cấp độ sạch để giảm chi phí. Hiện nay phòng sạch được áp dụng cho rất nhiều ngành như: điện tử, sinh học, hóa học, dược phẩm, thực phẩm, phòng sơn...

Việc sử dụng màn cửa phòng sạch trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.

Rèm nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh
KHUNG NHỰA PVC BAO CHE PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

VÁCH NGĂN NHỰA PVC
VÁCH NGĂN KHU VỰC RIÊNG BIỆT CHỐNG BỤI BẨN

Đây là ứng dụng để thay thế cho cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa đã tạo thành bức rèm chắn trong suốt ngăn bụi bẩn cho cửa kho, cửa nhà xưởng, các khu vực riêng biệt giúp cho việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm không bị vướng víu, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong nhà xưởng.

Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.Từ màn nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của NM chúng tôi nhận gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn cản bụi bẩn, che chắn côn trùng, chống thất thoát hơi lạnh.
VÁCH NGĂN NHỰA PVC
VÁCH NGĂN PHÒNG SẠCH CLEAN BOOTH
Màng nhựa này có đặc tính:
              - Mềm, dẻo, mỏng, khổ lớn
              - Nhiệt độ sử dụng: -200C đến +500C
              - Độ dày từ 0,1mm đến 1,5mm
              - Khổ rộng tấm nhựa từ 0,6m đến 1,6m
Tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi nhận gia công đùn ép thành tấm màn nhựa lớn có kích thước phù hợp, đáp ứng được nhu cầu đặt ra. Màng PVC trong được ép thành khổ lớn để ngăn các dòng khí đối lưu trong nhà xưởng đồng thời cũng là ứng dụng triệt để ngăn cản khói, bụi.
.
MÀNG NHỰA PVC
KHUNG RÈM NHỰA PVC NGĂN PHÒNG SẠCH TRONG NM DƯỢC PHẨM

VÁCH NGĂN NHỰA PVC
CỬA PHÒNG SẠCH MÀN NHỰA PVC TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Ứng dụng: Làm rèm cửa ngăn bụi cho kho mát, kho lạnh, vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch... tạo thành bức màng chắn riêng biệt đáp ứng nhu cầu về chất lượng.
1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.

2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.

4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.

5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.

6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.

7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp

8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.


MÀNG NHỰA PHÒNG SẠCH
VÁCH NGĂN BỤI PHÒNG SẠCH NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM

Một vài Công trình thi công lắp đặt Vách màn nhựa PVC  phòng sạch - Khung rèm nhựa PVC bao che khu vực Clean Room theo nhu cầu của KH do TRUNG KIEN TECHNOLOGY thực hiện:


Màn nhựa ngăn lạnh
Vách ngăn phòng sạch, màng ngăn khu riêng biệt chống bụi tại Daiichi Seiko

RÈM NHỰA PHÒNG SẠCH
KHUNG RÈM NGĂN BỤI PHÒNG SẠCH MÀN NHỰA PVC

Trong các xưởng dệt may, Chúng tôi treo những tấm PVC trong lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài. Trong xưởng vải, xưởng gỗ, phòng sơn, Trang trí nội thất…các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng. Những dạng này chúng tôi đã chế tác ra nhiều dạng Màng nhựa PVC khác nhau cho khách hàng của mình tùy theo từng mục đích sử dụng của công trình như:

- Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.
- Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng ngăn bụi bẩn.
- Làm vách ngăn đôi, ngăn khu riêng biệt trong nhà xưởng
- Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất chống bụi bẩn, côn trùng.

VÁCH NGĂN NHỰA PVC
KHUNG BAO CHE NGĂN PHÒNG SẠCH MÀNG NHỰA PVC

MÀN NHỰA PHÒNG SẠCH
RÈM NHỰA NGĂN BỤI PHÒNG SẠCH HÓA CHẤT CLEAN ROOM


MÀNG NHỰA PVC
RÈM NHỰA NGĂN BỤI  PHÒNG SẠCH TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Để nắm rõ hơn về Màng nhựa PVC, được tư vấn khảo sát & báo giá trực tiếp xin liên hệ Mr.KIÊN - 0908.938.115

Rất mong hàng hóa do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng.


TRUNG KIEN TECHNOLOGY - Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa - Rèm nhựa - Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng... 


0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: