VÁCH NHỰA TRONG SUỐT TỪ CHẤT LIỆU PVC MỀM DẺO NGĂN BỤI BẨN, TẠP VẬT VÀ CHỐNG CÔN TRÙNG CHO NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT OZ CORPORATION

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Ân Gia (OZ CORPORATION)
Địa chỉ: Nhà xưởng 520/1 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
OZ corporation là công ty thiết kế nội thất - sản xuất đồ gỗ - thi công nội thất.
Thiết kế - thi công nội thất OZ cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội thất: nhà ở - văn phòng - shop - showroom - café - nhà hàng - khách sạn - spa.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT OZ - Công ty Cổ phần xây dựng kiến trúc Ân Gia chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất chất lượng cao.

VÁCH NGĂN NHỰA PVC MỀM
LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN NHỰA MỀM PVC CHỐNG BỤI BẨN CÔNG TY CỔ PHẦN OZ
Trong quá trình sản xuất gia công đồ nội thất gỗ OZ CORPORATION đã sản sinh ra bụi bẩn, tạp vật từ mạt gỗ, gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc của công nhân cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến khâu sơn hoàn thiện và đóng gói hàng hóa thành phẩm.
Yêu cầu từ phía chủ đầu tư OZ CORPORATION đặt ra cho TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY cần lắp đặt một vách ngăn riêng biệt để chống bụi bẩn, tạp vật, côn trùng... mà vẫn tạo được lối đi thông thoáng và tầm quan sát không bị hạn chế từ khu vực này sang khu vực khác, đặc biệt vẫn đảm bảo khả năng thoát hiểm nhanh cũng như không ảnh hưởng đến hệ thống phòng cháy chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.


MÀNH NHỰA PVC CHỐNG BỤI
VÁCH NGĂN NHỰA TRONG PVC CHỐNG BỤI TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT OZ

TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY đưa ra giải pháp ngăn đôi nhà xưởng sản xuất tạo thành 1 vách ngăn bằng nhựa PVC trong suốt chia đôi các khu vực làm việc riêng biệt trong nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tầm quan sát cũng như khả năng chống mạt bụi bay hiệu quả từ khu vực này sang khu vực khác trong quá trình sản xuất, hiệu quả ngăn bụi và chống côn trùng cực cao cho khu vực sơn thành phẩm, đóng gói hàng nội thất và đã được chủ đầu tư đồng ý và phê duyệt.
Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.Từ màng nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của NM chúng tôi nhận gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn cản bụi bẩn, che chắn côn trùng, chống thất thoát hơi lạnh.

MÀNG NHỰA TRONG PVC
RÈM NHỰA PVC NGĂN CHE BỤI BẨN VÀ CHỐNG CÔN TRÙNG NHÀ XƯỞNG ÂN GIA
.
Ứng dụng: Làm rèm cửa cho kho mát, kho lạnh, vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch... tạo thành bức màng chắn riêng biệt đáp ứng nhu cầu về chất lượng.
1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.
2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.
4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.
5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.
6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.
7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp
8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.

MÀNG NHỰA TRONG MỀM
RÈM NHỰA PVC NGĂN CHIA KHU VỰC RIÊNG BIỆT TẠI NHÀ MÁY NỘI THẤT OZ
Trong các xưởng gỗ, xưởng dệt may, Chúng tôi treo những tấm PVC trong lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài. Trong xưởng vải, xưởng gỗ, phòng sơn, Trang trí nội thất…các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng. Những dạng này chúng tôi đã chế tác ra nhiều dạng Màng nhựa PVC khác nhau cho khách hàng của mình tùy theo từng mục đích sử dụng của công trình như:

- Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.
- Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng.
- Làm vách ngăn đôi, ngăn khu trong nhà xưởng
- Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất.

MÀNG CỬA NHỰA PVC CHE BỤI
TẤM NHỰA PVC KHỔ LỚN TẠO THÀNH VÁCH NGĂN CHE BỤI BẨN CÔNG TY ÂN GIA

Để nắm rõ hơn về Màng nhựa PVC, được tư vấn khảo sát & báo giá trực tiếp xin liên hệ Mr.KIÊN - 0908.938.115

Rất mong hàng hóa do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng.


TRUNG KIEN TECHNOLOGY - Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa - Rèm nhựa - Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng... 
NHỰA MỀM DẺO TRONG
VÁCH NHỰA PVC TRONG SUỐT NGĂN CHE BỤI BẨN VÀ CÔN TRÙNG NỘI THẤT OZ
TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY CO.,LTD - Nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng chuyên về Mành rèm nhựa PVC ngăn bụi bẩn, ngăn thất thoát không khí lạnh, ngăn mùi, cách âm, chống côn trùng...cho Hệ thống Nhà máy . Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực Màng cửa, Mành rèm, Vách ngăn từ chất liệu nhựa PVC mềm, dẻo và luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀNG NHỰA PVC, THẦU THI CÔNG RÈM CỬA NHỰA - VÁCH NGĂN NHỰA PVC  CHO CÁC NHÀ MÁY TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ XUẤT & CÁC CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM. 

0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: