CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN MÀNH NHỰA PVC MỀM, DẺO, TRẮNG TRONG SUỐT NGĂN CẢN BỤI BẨN KHỔ LỚN TẠI NHÀ MÁY IN ẤN KÉO LỤA ĐÔNG A VINA.

Công Ty TNHH Đông A ViNa (Hàn Quốc)
Địa chỉ: Đường số 1, KCN Bình Đường, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Ngành nghề kinh doanh chính: In - In lụa, Vải Bông, Đồ Da. Công ty có 100% vốn nước ngoài. Việc sử dụng màn cửa trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.

MÀNH NHỰA PVC NGĂN VÁCH
CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN NHỰA PVC NHÀ MÁY ĐÔNG A VINA

Yêu cầu từ phía chủ đầu tư Hàn Quốc là ngăn cản mạt bụi bẩn từ các sản phẩm vải lụa và quần áo thành phẩm, chưa thành phẩm bay vào khung kéo lụa, bay vào sơn, bay và hàng hóa trong quá trình sản xuất in ấn với lưu lượng lớn. Các sản phẩm vừa in kéo lụa xong đều ẩm ướt phải chờ quá trình khô tự nhiên trên khung bàn kéo, mạt bụi từ vải nếu lỡ dính vào hàng hóa sẽ không đạt đủ chất lượng xuất xưởng và trở thành dòng sản phẩm bị hư, lỗi gây tổn thất. Chính vì vậy ngăn cản bụi bẩn từ khu vực này sang khu vực kháng trong nhà xưởng là vấn đề tất yếu cần thực hiện.


TẤM NHỰA PVC MỀM DẺO KHỔ LỚN
GIA CÔNG KHUNG SẮT HỘP CỐ ĐỊNH TẤM NHỰA PVC NGĂN VÁCH KHỔ LỚN

TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY đưa ra giải pháp ngăn đôi nhà xưởng sản xuất tạo thành 1 vách ngăn bằng nhựa PVC trong suốt chia đôi các khu vực làm việc riêng biệt trong nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tầm quan sát cũng như khả năng chống mạt bụi bay hiệu quả từ khu vực này sang khu vực khác trong quá trình sản xuất và đã được chủ đầu tư đồng ý và phê duyệt.
Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.Từ màng nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của NM chúng tôi nhận gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn cản bụi bẩn, che chắn côn trùng, chống thất thoát hơi lạnh.

Vách nhựa ngăn PVC cản bụi bẩn thi công lắp đặt hoàn thiện tại CÔNG TY IN ẤN KÉO LỤA ĐÔNG A VINA có tổng chiều dài nhà xưởng 100m, tầm cao 9m do TRUNG KIÊN PVC TECHNOLOGY thực hiện.
.
MÀNH NGĂN NHỰA PVC TRONG
THI CÔNG VÁCH NHỰA PVC NGUYÊN TẤM KHỔ LỚN TẠI CÔNG TY ĐÔNG A VINA

Ứng dụng: Làm rèm cửa cho kho mát, kho lạnh, vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch... tạo thành bức màng chắn riêng biệt đáp ứng nhu cầu về chất lượng.
1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.
2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.
4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.
5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.
6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.
7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp
8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.

MÀN NHỰA PVC CHE MẠT BỤI
RÈM NHỰA PVC TẤM KHỔ LỚN NGĂN BỤI BẨN NHÀ XƯỞNG ĐÔNG A VINA

Trong các xưởng dệt may, Chúng tôi treo những tấm PVC trong lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài. Trong xưởng vải, xưởng gỗ, phòng sơn, Trang trí nội thất…các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng. Những dạng này chúng tôi đã chế tác ra nhiều dạng Màng nhựa PVC khác nhau cho khách hàng của mình tùy theo từng mục đích sử dụng của công trình như:

- Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.
- Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng.
- Làm vách ngăn đôi, ngăn khu trong nhà xưởng
- Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất.


MÀNH NHỰA PVC DẠNG SỢN BẢN LỚN
VÁCH NHỰA PVC DẠNG SỢI NGUYÊN TẤM KHỔ LỚN THI CÔNG TẠI ĐÔNG A VINA

Để nắm rõ hơn về Màng nhựa PVC, được tư vấn khảo sát & báo giá trực tiếp xin liên hệ Mr.KIÊN - 0908.938.115

Rất mong hàng hóa do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng.


TRUNG KIEN TECHNOLOGY - Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa - Rèm nhựa - Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng... 
TẤM NHỰA MỀM DẺO BẢN LỚN
HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN MÀNH NHỰA PVC NHÀ MÁY ĐÔNG A


0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: