CÔNG TRÌNH RÈM NHỰA PVC NGĂN CHE BỤI BẨN NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT IMG VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH IMG VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô C-8H KCN Mỹ Phước III, H.Bến Cát. T.Bình Dương
Công ty IMG là nhà cung cấp sản phẩm Nội Thất-Cung Ứng Vật Tư Trang Trí. Hãy liên hệ với IMG để biết thông tin chi tiết về sản phẩm Đồ gỗ trang trí nội thất, mua bán và báo giá linh kiệt thiết bị gỗ nội thất.
MÀN NHỰA TRONG PVC
CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT MÀNH RÈM NHỰA PVC TRONG SUỐT XƯỞNG MỚI IMG
Yêu cầu:
Thiết kế vách ngăn khu vực nhập hàng hoá, sản xuất kiểm tra hàng hoá linh kiện nội thất bằng băng chuyền tải hiện đại.
Vách ngăn dài được chia làm các vách ngăn pvc nhỏ khác nhau, mỗi vách màn nhựa pvc được đặt tại các vị trí khác nhau sao cho khu vực xuất nhập hàng được che kín đảm bảo tính ngăn che bụi bẩn, tiếng ồn và côn trùng bay vào khu vực sản xuất, khu vực sơn trong nhà xưởng.
Yêu cầu thông thoáng,trong suốt,các bộ phận làm việc của nhà máy IMG Việt Nam luôn kiểm tra và kiểm soát được.
Vị trí vách màn nhựa pvc dài nhất khoảng 30m,thực hiện bởi các hệ trượt có thể di động và lắp ghép lại được với nhau.

Thực hiện:
TRUNG KIÊN PVC TECHNOLOGY đã thực hiện đúng các yêu cầu từ Công ty TNHH IMG VIỆT NAM đưa ra, tuân thủ các vách ngăn màn nhựa pvc ngăn được bụi bẩn, chống và hạn chế côn trùng khỏi khu vực sản xuất kiểm tra hàng hoá.
Màn nhựa pvc sử dụng: Màn nhựa pvc TEKAFLEX
Màn nhựa pvc sử dụng là màn nhựa pvc với quy cách: Mềm, dẻo, trong suốt bản 300mm x Độ dày 2mm - Các tấm nhựa được xếp chồng lớp 15cm
VÁCH NGĂN NHỰA DẺO TRONG
RÈM CỬA NHỰA PVC MỀM DẺO NGĂN BỤI BẨN CHỐNG CÔN TRÙNG CÔNG TY IMG

Màng nhựa TRUNG KIÊN PVC trong có nhiều chủng loại với các công dụng khác nhau:
      - Ngăn bụi bẩn, khói, mùi hôi và hóa chất độc hại.
      - Ngăn cản sự thất thoát hơi lạnh (tiết kiệm đến 90 % thất thoát hơi lạnh).
      - Dùng làm vách ngăn cách âm, cách nhiệt.
      - Ngăn tia lửa hàn, ngăn ánh sáng UV, tia hồ quang điện. (PVC màu đỏ ).
      - Chống côn trùng, màng ngăn côn trùng. (PVC màu vàng ).
      - Vách nhựa PVC ngăn tia nước, Phòng sơn, KV rửa xe...

Ứng dụng: TRUNG KIÊN PVC sản xuất và gia công nhựa PVC mềm, dẻo, trong Làm rèm cửa nhựa PVC cản bụi, Mành nhựa PVC ngăn bụi bẩn cho cửa kho, cửa nhà xưởng, cửa vào các phân xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng, làm Vách ngăn nhựa dạng sợi PVC trong suốt, mềm dẻo xếp lớp lên nhau hoặc giáp mí để chống bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào các khu vực riêng biệt, cửa phòng sạch, vách nhựa phân khu làm việc...

MÀNH NHỰA TRONG CHE BỤI BẨN
VÁCH NGĂN NHỰA TRONG CHỐNG BỤI KV SƠN CÔNG TY TNHH IMG VIỆT NAM
Màn Rèm nhựa PVC (PVC STRIP CURTAIN DOOR) do TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY sản xuất, nhập khẩu và phân phối đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa sử dụng.
MÀNG TRONG PVC
MÀNH VÁCH PVC TRONG NGĂN KHU VỰC SẢN XUẤT NHÀ MÁY ING VIỆT NAM


TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY CO.,LTD

Một giải pháp tối ưu để doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền điện mỗi năm đó là lắp cửa màn nhựa PVC (Rèm nhựa PVC). Vì sao? Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng sản xuất có sử dụng hệ thống lạnh song các cửa ra vào thường xuyên cho người, xe nâng tay, xe đẩy hàng hầu như để trống và lượng nhiệt thất thoát qua các cửa này không được ngăn chặn dẫn đến hệ thống lạnh luôn luôn hoạt động hết công suất để làm lạnh và bù đắp lượng nhiệt thất thoát. Ngoài lượng nhiệt thất thoát tốn kèm năng lượng các cửa này không được che chắn nên bụi bẩn, côn trùng dễ dàng xâm nhập gây mất vệ sinh nhà xưởng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc của công nhân. Một giải pháp đơn giản để giải quyết các vấn đề trên là lắp cửa màn nhựa PVC, chi phí để lắp màn nhựa PVC không cao và hầu như công việc lắp đặt không phải tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần trong vòng 24h là bạn có thể trang bị 1 bộ cửa màn nhựa PVC ( kích thước theo yêu cầu) cho nhà xưởng và chấm dứt ngay việt tổn thất năng lượng cũng như ngăn chặn ngay bụi bẩn, côn trùng.

MÀN NHỰA PVC
CÔNG TRÌNH LẮP MÀN NHỰA DẺO TRONG CHỐNG CÔN TRÙNG CÔNG TY TNHH IMG
RÈM CỬA NHỰA PVC
THI CỒNG CỬA MÀN NHỰA PVC TRONG SUỐT XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT IMG
TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY cung cấp mẫu nhựa PVC (PVC Strip Curtains, PVC Curtain Doors, PVC Sheet Roll,...), mẫu phụ kiện thanh treo, pát treo Nhanh nhất theo yêu cầu từ phía khách hàng và hoàn toàn Miễn Phí trên toàn quốc. Quý Khách hàng KCN, KCX, Cụm CN ở tại khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Miền Tây, và các vùng lân cận...
Xin gọi: 0908.938.115 - MR.KIÊN

Hãy nhấc máy và gọi cho Chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp: Màng nhựa PVC ngăn hơi lạnh, Mành ngăn cản bụi bẩn, Rèm nhựa PVC chống côn trùng, Màng ngăn tiếng ồn, Ngăn nước, Ngăn bụi phòng sơn, Che ánh sáng UV, các giải pháp về sự thất thoát nhiệt...Không để  xảy ra các trường hợp làm ảnh hưởng đến chi phí và sản xuất của Doanh nghiệp, giúp tạo một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp và an toàn cho Công ty đồng thời thực hiện luôn giải phát kép là đáp ứng luôn các tiêu chuẩn về HACCP, GMP, bổ trợ chứng nhận tiêu chuẩn ISO cho Nhà máy.

0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: