MÀN CỬA NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG - VÁCH NGĂN RÈM NHỰA PVC VÀNG CHỐNG CÔN TRÙNG BAY

Màn nhựa PVC vàng chống côn trùng, hay còn gọi là Rèm nhựa PVC màu vàng chống côn trùng, Vách màng nhựa PVC trong mềm dẻo ngăn côn trùng hiệu quả. Loại Mành nhựa PVC này được sử dụng hữu hiệu nhất cho các cửa ra vào trong các Nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, Các Phân xưởng phân khu sản xuất chế biến thủy hải sản, côn trùng bay, ruồi nhặng gây ra sự mất vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, gây nên sự trì trệ thiếu chuyên nghiệp trong sản xuất, cần phải mất rất nhiều công sức và thời gian để giải quyết vấn đề trên.


RÈM NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG MÀU VÀNG
MÀN NHỰA PVC VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG, RÈM NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG
 Giải pháp tối ưu nhất đặt ra đó là sử dụng Màn nhựa PVC màu vàng chống côn trùng, ngăn cản việc xâm nhập và tiếp xúc của côn trùng bay trong cán phân xưởng, phân khu sản xuất, dây chuyền chế biến. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí hiện đã và đang sử dụng phổ biến trên Thế Giới.


Mành nhựa PVC
Rèm nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng tại NM Sữa VINAMILK
Việc sử dụng màn cửa màu vàng chống côn trùng trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.

          Mỗi tấm nhựa có bản rộng từ 200mm đến 400mm.
          Độ dày từ 1,5mm đến 3mm.
          Chịu được nhiệt độ từ +50oC đến -20oC

Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện các tấm nhựa trong suốt màu vàng ngăn côn trùng xếp chồng lớp lên nhau từ 50mm đến 150mm để tạo thành bức màng ngăn, rèm ngăn mành nhựa đủ tiêu chuẩn chắn được bụi bẩn, tiếng ồn xâm nhập vào bên trong nhà xưởng, ngăn khí lạnh thoát ra bên ngoài và chống côn trùng hiệu quả

Màn nhựa PVC
Màn nhựa PVC cửa kho MASAN màu vàng

Màn nhựa màu vàng ngăn côn trùng
Lắp đặt cửa màn nhựa PVC ngăn côn trùng tại Siêu thị BigCCuộn Màn nhựa PVC ngăn côn trùng, Màng nhựa chống côn trùng bay: Rèm nhựa PVC, Màng chắn côn trùng, Vách ngăn nhựa chống côn trùng...
RÈM NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG MÀU VÀNG
CUỘN MÀN NHỰA PVC VÀNG CHỐNG CÔN TRÙNG, MÀNG NGĂN CÔN TRÙNG
                  Xuất xứ: TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY.
                  Màu sắc: Màu vàng trong suốt.
                  Nhiệt độ sử dụng: 00C đến +500C
                  Bản rộng: 200mm, 300mm...
                  Độ dày: 1.5mm, 2mm, 3mm... 

Ứng dụng: Nghiên cứu từ TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY dựa vào đặc tính sợ ánh sáng màu vàng trong của côn trùng, khi chúng di chuyển đến gần khu vực có ánh sáng màu sắc vàng sẽ khiến côn trùng bay phản xạ xu hướng né tránh và không giám đi qua. Rèm nhựa PVC màu vàng còn giúp ngăn cản côn trùng và các tạp chấp khác như bụi bẩn bay vào nhà xưởng đồng thời ngăn việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Chính vì vậy, việc sử dụng màn cửa màu vàng chống côn trùng trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP, GMP, ISO...) và mức độ an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.


VÁCH NGĂN MÀN NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG
MÀNG RÈM NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG, MÀNH NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG CỬA KHO
Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện các tấm nhựa xếp chồng lớp lên nhau từ 50mm đến 150mm tạo thành vách rèm ngăn nhựa với nhiều tấm PVC xếp lớp lên nhau, bức màng ngăn này đủ tiêu chuẩn chắn được bụi bẩn, tiếng ồn, côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà xưởng đồng thời ngăn khí lạnh thất thoát ra bên ngoài.


RÈM NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG
MÀNH CỬA NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG CỬA PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT
VÁCH MÀN NHỰA PVC NGĂN CÔN TRÙNG
VÁCH RÈM NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG CHO CỬA KHU SẢN XUẤT MÀU VÀNG TRƠN


Đây là ứng dụng tốt nhất để thay thế cho cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa đã tạo thành bức rèm chắn trong suốt cho cửa kho, cửa nhà xưởng, các khu vực riêng biệt giúp cho việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm không bị vướng víu, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong nhà xưởng.
MÀN CỬA NGĂN CÔN TRÙNG PVC MÀU VÀNG
MÀNH CỬA NHỰA PVC MÀU VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG VÀ BỤI BẨN NHÀ MÁY THỰC PHẨM

0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: