CÔNG TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀNG NHỰA PVC - RÈM CỬA NHỰA PVC - VÁCH NGĂN MÀNH NHỰA PVC TIÊU BIỂU

TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY CO.,LTD - Nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng chuyên về Mành rèm nhựa PVC ngăn bụi bẩn, ngăn thất thoát không khí lạnh, ngăn mùi, cách âm, chống côn trùng...cho Hệ thống Nhà máy . Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực Màng cửa, Mành rèm, Vách ngăn từ chất liệu nhựa PVC mềm, dẻo và luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀNG NHỰA PVC, THẦU THI CÔNG RÈM CỬA NHỰA - VÁCH NGĂN NHỰA PVC  CHO CÁC NHÀ MÁY TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ XUẤT & CÁC CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM. 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY:
(CÓ HÌNH ẢNH  ĐÍNH KÈM CHI TIẾT MINH HỌA)

NHÓM THỰC PHẨM - CÔNG NGHỆ PHẨM
NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ DAIICHI SEIKO VIỆT NAM

NHÓM LINH - PHỤ KIỆN
CÔNG TY TNHH FUJI CARBON VIỆT NAM

NHÓM ĐỒ GỖ - TRANG TRÍ NỘI THẤT
CÔNG TY TNHH IMG VIỆT NAM
NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT GỖ NỘI THẤT OZ CORPORATION

NHÓM NGÀNH NHỰA - IN ẤN - BAO BÌ - GIẤY
NHÀ MÁY IN ẤN BAO BÌ GIẤY LIKSIN
NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP BAO BÌ VISINGPACK VIỆT NAM
NHÀ MÁY IN ẤN BAO BÌ HẠNH MINH THI

NHÓM NGÀNH VẢI SỢI - IN LỤA - MAY MẶC
CÔNG TY TNHH ĐÔNG A VINA.

NHÓM HÓA CHẤT - PHỤ GIA
NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA (VICACO)


Màn Rèm cửa nhựa TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY được tùy chỉnh thực hiện cho phù hợp với kích thước và môi trường chính xác đúng nhu cầu của Khách hàng. Khi một giải pháp tối ưu đã được chọn, Chúng tôi có thể tiến hành nhanh chóng sản xuất và cung ứng.
Mành cửa nhựa PVC, Rèm ngăn nhựa, Vách nhựa PVC...có sẵn là một bộ với các hướng dẫn cài đặt dễ dàng hoặc Bộ phận Kỹ thuật TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY sẽ tiến hành lắp đặt một cách nhanh nhất có thể, đảm bảo mục đích của Khách hàng được hoàn thành với thời gian tối ưu.

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP:

Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ mua sản phẩm trực tiếp tại TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY CO.,LTD để đảm bảo chất lượng nguồn gốc và giá cả tốt nhất. Bởi vì Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với giá gốc theo một quy trình khép kín:
NHẬP KHẨU - TỒN KHO - TƯ VẤN THIẾT KẾ - CUNG CẤP NGUYÊN PHỤ KIỆN - SẢN XUẤT THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU - GIAO NHẬN HÀNG - LẮP ĐẶT - DỊCH VỤ


TRUNG KIEN PVC TECHNOLOGY cung cấp mẫu nhựa PVC (PVC Strip Curtains, PVC Curtain Doors, PVC Sheet Roll,...), mẫu phụ kiện thanh treo, pát treo Nhanh nhất theo yêu cầu từ phía khách hàng và hoàn toàn Miễn Phí trên toàn quốc. Quý Khách hàng KCN, KCX, Cụm CN ở tại khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Miền Tây, và các vùng lân cận...
Xin gọi: 0908.938.115 - MR.KIÊN

Hãy nhấc máy và gọi cho Chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp: Màng nhựa PVC ngăn hơi lạnh, Mành ngăn cản bụi bẩn, Rèm nhựa PVC chống côn trùng, Màng ngăn tiếng ồn, Ngăn nước, Ngăn bụi phòng sơn, Che ánh sáng UV, các giải pháp về sự thất thoát nhiệt...Không để  xảy ra các trường hợp làm ảnh hưởng đến chi phí và sản xuất của Doanh nghiệp, giúp tạo một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp và an toàn cho Công ty đồng thời thực hiện luôn giải phát kép là đáp ứng luôn các tiêu chuẩn về HACCP, GMP, bổ trợ chứng nhận tiêu chuẩn ISO cho Nhà máy.

0 Nhận xét về Màn Rèm nhựa PVC:

Đăng nhận xét

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH CHÓNG:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP: